gara, garage, sửa chữa ô tô ho chi minh, hcm, quan 9, thu duc, quan 2, uy tín, chất lượng, oto, sơn, đồng, làm máy ô tô

sua chua oto quan 9

sửa chũa oto quận 9

sửa chữa oto thủ đức

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VŨ KỸ THUẬT VŨ KHÔI

    ĐỊA CHỈ :251A , Ngô Chí Quốc, Kp.2,Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM Hotline : 0902 514 161 - 09078 73339

BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP XE

Thân chào quý khách hàng gần xa thân mến!

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp xe Ôtô đã nhiều năm kinh nghiệm.

Gara oto Vũ Khôi tự hào là trung tâm chăm sóc xe Ô tô tốt nhất cho khách hàng với những dịch vụ như: Vệ sinh khoang máy, Vệ sinh nội - ngoại thất, Sơn xe Ô tô, Sơn da nội thất, Ốp Carbon, Bọc da nội thất, Phủ nano ..v..v.. với các sản phẩm chăm sóc xe Ô tô của các thương hiệu hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật trong ngành xe Ô tô như 3M, Meguiar's, Normfest, Armorall, Tuff Stuff, Ford, Castrol, Liqui Molly, Nigrin ..v.v..

Kinh nghiệm

Gara oto Vũ Khôi tại thành phố Hồ Chí Minh với một nền tảng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành xe Ô tô và một cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, một đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều tâm huyết được đào tạo theo tiêu chuẩn The U.S. Carcare của MỸ và Singapore, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phương châm

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Gara oto Vu Khôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng trong lĩnh vực chăm sóc xe Ôtô phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể trung tâm chăm sóc xe Ôtô, đưa sản phẩm, dịch vụ của trung tâm đến với mọi người.ngày càng thân thiện hơn.

Đến với oto Vũ Khôi quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Chia sẻ bài viết này